Nghệ sĩ Việt hoà ca cùng đội tuyển U23 Việt Nam

Nghệ sĩ Việt hoà ca cùng đội tuyển U23 Việt Nam

Chia sẻ bài viết với

(APPA) Tối 28/1, tại sân vận động Mỹ Đình trong đêm Gala mừng á quân châu lục, ca sĩ Ngọc Anh và Tô Minh Đức đã hoà giọng với cầu thủ đội tuyển U23 trong ca khúc “Niềm tin chiến thắng”.

Sân khấu còn có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng. Minh Quân gửi đến khán giả bài hát Tôi yêu bóng đá. Nam ca sĩ bày tỏ niềm vui sướng khi được cùng hàng triệu người Việt Nam chào đón các cầu thủ về nước. “Tôi xem không sót trận đấu nào. Nếu không xem trực tiếp, tôi đều lên mạng để theo dõi các trận phát lại. Mỗi khi đội tuyển Việt Nam thi đấu, tôi đều cùng gia đình, bạn bè lôi nồi niêu, xoong chảo ra để gõ và cổ vũ”, anh tâm sự.

            Theo Minh Quân, các chàng trai trẻ phải thi đấu trong “môi trường khắc nghiệt, chưa bao giờ có trong lịch sử bóng đá Việt Nam”. Tuy vậy, họ luôn ra sân với tinh thần kiêu hãnh. Minh Quân nhiều lần khóc trước nỗ lực phi thường của đội tuyển U23 Việt Nam.

Tại phần giao lưu văn nghệ, cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy được đội tuyển U23 cử ra hát cùng Mỹ Dung và Tô Minh Đức ca khúc Niềm tin chiến thắng. Trong đội, Hồng Duy được khen là người có khả năng văn nghệ nhất. Chàng trai sinh năm 1996 ban đầu ngại ngần, khiến các đồng đội cùng đẩy ra sân khấu. Anh không thuộc lời nên một tay cầm điện thoại, một tay cầm micro để biểu diễn.

Trong chương trình, Sơn Tùng M-TP thể hiện bài hát Tiến lên Việt Nam ơi, nhóm OPlus hát Tên tôi Việt Nam, Dương Hoàng Yến góp vui với Cú hích trên không, Mỹ Dung biểu diễn Những ngôi sao sáng còn Đàm Vĩnh Hưng khuấy động không khí bằng Chào Việt Nam ngày mới. Nhóm Bức Tường kết thúc chương trình với tiết mục Đường đến ngày vinh quang./.

Tổng hợp

Chia sẻ bài viết với

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chịu trách nhiệm nội dung: NSND Thanh Hoa - Chủ tịch APPA ® Bản quyền thuộc về APPA, trích dẫn đề nghị ghi rõ nguồn