NSND Thanh Hoa kể chuyện lần đầu mặc áo cưới ở tuổi 68

NSND Thanh Hoa kể chuyện lần đầu mặc áo cưới ở tuổi 68

Chia sẻ bài viết với

 (APPA) Câu chuyện lần đầu mặc áo cưới của giọng hát đi cùng năm tháng – Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Hoa khiến cho nhiều fan hâm mộ vỡ oà cảm xúc.

Nhiều người ví NSND Thanh Hoa là người đàn bà hát của Việt Nam thế kỷ 20 – Người đã miệt mài cả một đời hát các bài hát mang âm hưởng dân gian tất cả các vùng miền trên cả nước ròng rã hơn nửa thế kỷ qua. Ấy vậy mà dù đã trải qua hai cuộc hôn nhân và ba đứa con đã trưởng thành nhưng dường như hạnh phúc vẫn chưa trọn vẹn với “người đàn bà hát”. Gần 70 tuổi, nhiều phụ nữ chọn cách nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhưng NSND Thanh Hoa vẫn miệt mài cống hiến cho đời, cho nghệ thuật. Bà vẫn đi hát, làm giám khảo, dậy thanh nhạc và đặc biệt giữ vai trò Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam. Dù cuộc đời thăng trầm là vậy nhưng đến nay nữ nghệ sĩ vẫn chưa một lần được khoác lên mình chiếc váy cưới cô dâu và bước vào lễ đường. “Tổ chức cưới kỷ niệm hơn 30 năm sống đời vợ chồng là một điều vô cùng đặc biệt đối với tôi. Chính chồng con cùng các học sinh đã bí mật tạo nên điều bất ngờ này. Tự nhiên thấy con trai bảo mẹ đi trang điểm để chụp ảnh kỷ niệm với cả gia đình, tôi cứ nghĩ chỉ đơn thuần là chụp ảnh kỷ niệm thôi, ai ngờ về đến nhà thì đám cưới được trang hoàng lộng lẫy trong sân nhà. Tôi cũng không bao giờ nghĩ mình thành cô dâu, mặc áo cô dâu ở tuổi 68. Xúc động lắm! quá bất ngờ, cũng xin lỗi tất cả họ hàng gần xa, bạn bè thân thiết, anh em đồng nghiệp và quý vị khán giả vì tôi không biết gì để thông báo hay mời mọi người dự lễ” – NSND Thanh Hoa xúc động nói.

Những hình ảnh xúc động trong một đám cưới đặc biệt của NSND Thanh Hoa sau 30 năm chung sống với người chồng thứ hai đã hé mở cuộc sống sau ánh đèn sân khấu của “người đàn bà hát”. Mặc dù đây là đám cưới kèm cả chương trình ghi hình “Người phụ nữ hạnh phúc” của VTV2 (chương trình sẽ được phát sóng vào 20h đêm mồng 3 tết) nhưng nghệ sĩ Thanh Hoa gọi đây là “đám cưới trong mơ” bởi lần đầu nghệ sĩ được làm cô dâu đúng nghĩa. Nữ nghệ sĩ đã không giấu nổi những giọt nước mắt hạnh phúc khi niềm ao ước quá đỗi giản dị sau rất nhiều năm đã trở thành sự thật. “Quả thực ở tuổi này mình muốn một sự bình yên, sống êm đềm bên chồng con và các cháu, chứ không muốn mình nổi, nhưng không nghĩ rằng đám cưới của tôi lại khiến nhiều người chú ý đến thế. Mặc dù nó rất giản dị, chẳng có gì to tát so với mọi người cả, nhưng lại nhận được sự ưu ái của cộng đồng từ niềm hạnh phúc nhỏ bé của mình” – NSND Thanh Hoa chia sẻ:

Cùng ngắm những hình ảnh xúc động trong đám cưới NSND Thanh Hoa:

APPA

 

 

Chia sẻ bài viết với

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chịu trách nhiệm nội dung: NSND Thanh Hoa - Chủ tịch APPA ® Bản quyền thuộc về APPA, trích dẫn đề nghị ghi rõ nguồn