Tháng 1: TOP ca khúc lên sóng truyền hình gọi tên “6 năm”  

Tháng 1: TOP ca khúc lên sóng truyền hình gọi tên “6 năm”  

Chia sẻ bài viết với

(APPA) Trong tháng đầu năm 2018, các ca khúc nhạc trẻ vẫn chiếm ưu thế trên sóng truyền hình. Và với thành tích đầu bảng xếp hạng 3 tuần liên tiếp, ca khúc “6 năm” do Hoàng Kỳ Nam, RTee thể hiện đã giành vị trí đầu tiên trong TOP ca khúc trên sóng truyền hình.

Với lời ca trau chuốt, âm nhạc dễ nghe, “6 năm” là lời tự sự về một cuộc tình đã qua của một chàng trai trẻ, ca khúc đã có 374 lượt phát trên sóng các kênh truyền hình tại Việt Nam. Tiếp đó, ca khúc “Lỡ yêu mất rồi” với 325 lượt phát đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng; Ca khúc đang làm mưa làm gió trên các trang nhạc và internet “Người lạ ơi” cũng đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 239 lượt phát;

Ca khúc “Chúc em ngủ ngon” với 229 lượt phát đứng vị trí thứ 3 và “Mặt trời của em” đứng vị trí số 5 với 217 lượt phát; Đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng với 206 lượt phát ca khúc “Điều em cần chỉ là anh”. Ngoài ra, các vị trí còn lại thuộc về các ca khúc “Kẻ đánh cắp trái tim’; “Đã lỡ yêu em nhiều”; “Thấy là yêu thương” và ca khúc hit do ca sĩ Bảo Anh thể hiện “Sống xa anh chẳng dễ dàng” đứng trong TOP 10 ca khúc của tháng 1.2018.

Báo cáo ghi nhận của AiBiz tháng 1 năm 2018

APPA

Chia sẻ bài viết với

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chịu trách nhiệm nội dung: NSND Thanh Hoa - Chủ tịch APPA ® Bản quyền thuộc về APPA, trích dẫn đề nghị ghi rõ nguồn