Hé lộ hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đóng Ngọc Hoàng trong “Táo quân 2018”

Hé lộ hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đóng Ngọc Hoàng trong “Táo quân 2018”

Chia sẻ bài viết với

(APPA) Thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly góp mặt trong chương trình Táo quân xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Giải cứu Ngọc Hoàng” nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trong đó, không ít ý kiến nghi ngờ về diễn xuất của hai ca sĩ, nhất là khi họ được giao vào vai diễn “nặng ký” vốn được dành cho những tên tuổi gạo cội trong lĩnh vực diễn xuất.

Trong clip ngắn vừa được nhà sản xuất tung ra, người hâm mộ rất ngạc nhiên trước diễn xuất của Mr. Đàm và chị tư Cẩm Ly. Trong trang phục long bào lộng lẫy, hai nhân vật đứng đầu thiên đình bước lên ngai vàng với phong thái uy nghi. Sau khi các Táo và thần tiên hành lễ, Ngọc Hoàng phất tay, cất giọng dõng dạc. Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng trong tạo hình này phần nào xóa tan nghi ngờ của người hâm mộ về diễn xuất của nam ca sĩ nổi tiếng. Trong khi đó, ca sĩ Cẩm Ly với phong thái sang trọng, khuôn mặt phúc hậu cũng rất phù hợp với hình ảnh của Thiên Hậu. Không chỉ vậy, “chị Tư” cũng thể hiện khả năng diễn xuất của mình khi có màn kết hợp ăn ý cùng “ông hoàng nhạc Việt”.

Ngoài ra, trong Táo quân “Giải cứu Ngọc Hoàng”, khán giả còn có dịp được nhìn thấy Đàm Vĩnh Hưng trong những tạo hình khác, những nhân vật khác cũng thú vị không kém. Một trong số đó là nhân vật bán bánh ú chơi nổi, thích làm lố khi đeo vàng thật đầy người đi bán bánh.

Bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly, diễn viên Gia Bảo không chỉ gây thích thú khi đảm nhận vai diễn Bắc Đẩu mà còn có nhân vật bảo mẫu. Nam diễn viên diện áo dài rất… nữ tính, nhưng lại là một bảo bẫu hành hạ trẻ em. Đây cũng là vấn đề gây nhức nhối xã hội nổi cộm trong năm 2017. Và “nạn nhân” của “bảo mẫu” Gia Bảo lại chính là các nghệ sĩ trong chương trình.

Đây là năm đầu tiên Đài truyền hình Vĩnh Long sản xuất chương trình Táo quân Xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Giải cứu Ngọc Hoàng”, quy tụ nhiều diễn viên hài đang được yêu thích nhất tại thị trường giải trí phía Nam. Tuy nhiên, hiện chỉ mới có “ngọc hoàng” Đàm Vĩnh Hưng lộ diện. Táo quân Mậu Tuất 2018 – Giải cứu Ngọc Hoàng sẽ được quay vào ngày 22-1 ngày và sẽ phát sóng lúc 20h ngày 15-2 (đêm 30 Tết Nguyên đán) trên kênh THVL1./.

Tổng hợp

Chia sẻ bài viết với

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chịu trách nhiệm nội dung: NSND Thanh Hoa - Chủ tịch APPA ® Bản quyền thuộc về APPA, trích dẫn đề nghị ghi rõ nguồn