Giải Âm nhạc Cống hiến 2018 gọi tên Mỹ Tâm

Giải Âm nhạc Cống hiến 2018 gọi tên Mỹ Tâm

Chia sẻ bài viết với

(APPA) Mỹ Tâm đạt 2 giải thưởng quan trọng “Album của năm” và “Ca sĩ của năm” tại giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2018.

            Giành cú đúp hai giải thưởng quan trọng “Ca sĩ của năm” và “Album của năm” trong Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 13, Mỹ Tâm đã khiến cho người hâm mộ vỡ òa. Trước khi giành giải thưởng Album của năm, Tâm 9 đã lọt top 10 World Album của Billboard, cũng như có tên trên BXH album mới được yêu thích và tải về nhiều nhất tại Amazon Hot New Releases, chưa kể đến 3 buổi ra mắt được tổ chức vô cùng thành công ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Tâm 9 là album nhạc Việt “gây bão” trong suốt một khoảng thời gian dài và tạo được tiếng vang trên thị trường quốc tế.

Chia sẻ tại buổi lễ Mỹ Tâm cho biết: “Mọi người cứ thắc mắc tại sao giải thưởng lần này phải sau 13 năm thì Tâm mới trở lại. Tâm nghĩ tất cả những album mà nghệ sĩ đã làm thì mọi người đều xứng đáng cả, người ta yêu âm nhạc thì người ta mới làm album trong cái thời đại này. Và Tâm rất vui. Phần thưởng lớn nhất của Tâm chính là sự ủng hộ của khán giả cả nước cho Tâm 9. Thực sự Tâm nghĩ năm nay mình sẽ không tham gia các giải thưởng nữa, nhưng tất cả là nhờ Khắc Hưng. Xin cảm ơn Khắc Hưng, cái giải thưởng này xứng đáng dành cho em và dành cho tất cả mọi người”.

Nhạc sĩ Dương Cầm cũng xuất sắc giành tới 2 giải thưởng “Nhà sản xuất của năm” và “Nhạc sĩ của năm”. Một nhân tố mới cũng gây được ấn tượng mạnh trong lễ trao giải năm nay chính là ban nhạc Ngọt khi cũng đã dành giải ở cả hai hạng mục “Ca khúc của năm” với bài hát Em dạo này và “Nghệ sĩ mới của năm”. Ngoài ra, các giải thưởng khác như “Chương trình của năm” thuộc về ca sĩ Đăng Dương đoạt giải với liveshow Mặt trời của tôi, “MV của năm” thuộc về Em gái mưa và Sao đại chiến giành chiến thắng ở hạng mục “Chuỗi chương trình của năm”.

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 13/2018 vừa diễn ra tối 22/3 tại Hà Nội với sự có mặt của nhiều giọng ca nổi tiếng trong giới âm nhạc hiện nay cùng nhiều diễn viên, nghệ sĩ, người mẫu, hoa hậu… Chương trình được dàn dựng công phu mang hơi hướng nhạc kịch. Giải thưởng Cống hiến 2018 có 9 hạng mục trao giải bao gồm: Bài hát của năm, MV của năm, Album của năm, Nhạc sĩ của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Chương trình của năm, Chuỗi chương trình của năm và nhà sản xuất của năm và cuối cùng là ca sĩ của năm.

Kết quả các hạng mục tại Giải Cống hiến 2018

  1. Nhà sản xuất của năm: Dương Cầm
  2. MV của năm: Em gái mưa (Tác giả: Mr Siro; Ca sĩ: Hương Tràm)
  3. Bài hát của năm: Em dạo này (Tác giả + ca sĩ: Ngọt)
  4. Nghệ sĩ mới của năm :Ngọt
  5. Album của năm: Tâm 9 (Mỹ Tâm)
  6. Chuỗi chương trình của năm: Sao đại chiến
  7. Chương trình của năm: Mặt trời của tôi (Đăng Dương)
  8. Nhạc sĩ của năm: Dương Cầm
  9. Ca sĩ của năm: Mỹ Tâm   
  10. APPA

Chia sẻ bài viết với

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chịu trách nhiệm nội dung: NSND Thanh Hoa - Chủ tịch APPA ® Bản quyền thuộc về APPA, trích dẫn đề nghị ghi rõ nguồn