Văn Mai Hương “nổi da gà” khi thu âm ca khúc “Một Ngày Hay Trăm Năm” cho bộ phim 100 Ngày Bên Em

Văn Mai Hương “nổi da gà” khi thu âm ca khúc “Một Ngày Hay Trăm Năm” cho bộ phim 100 Ngày Bên Em

Chia sẻ bài viết với

(APPA) Bên cạnh nội dung phim dễ thương cùng tình tiết thắt gỡ dễ chịu, bộ phim 100 Ngày Bên Em còn “ghi điểm” bởi giai điệu nhạc phim đầy lãng mạn. Một trong số đó phải kể đến là ca khúc “Một Trăm Ngày Bên Em” do Văn Mai Hương trình bày.

Sau 1 tuần ra mắt, bộ phim 100 Ngày Bên Em của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả từ nội dung đến diễn xuất. Nhiều người nhận định khi trở lại với bộ phim này, Vũ Ngọc Phượng đã “đằm” tay hơn và biết cách tiết chế hơn so với phim điện ảnh trước.

Bộ phim 100 Ngày Bên Em còn sở hữu những bản nhạc OST đóng vai trò là chất dẫn cảm xúc đầy hiệu quả. Hai sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền – Cứ Yêu Đi và Một Ngày Hay Trăm Năm đã nhận được những lời tán dương của người xem bởi vì đã giúp các đoạn cảnh quan trọng được đong đầy nhất.

“Một Ngày Hay Trăm Năm” “Bản ballad này được viết dựa trên câu chuyện của Ánh Dương – Nhật Minh và rất nhiều câu chuyện tình yêu dang dở khác như Hazel – Augustus (The fault of our stars), Louisa – William (Me before you)…

Vì là một ca khúc nặng về chiều sâu, tìm kiếm người thể hiện ca khúc cũng là một bài toán khó cho ê-kíp. Sau cùng, Văn Mai Hương chính là lời giải cho ê-kíp. Sở hữu chất giọng nội lực, nhiều cảm xúc và quan trọng nhất là “độ chín” trong cách hát, Văn Mai Hương đã thu âm hoàn hảo theo tưởng tượng của nhạc sĩ.

 

“Hương vỡ bài và thu âm rất nhanh, sau khi thu âm xong thì cả Hương và ekip đều nổi da gà với bản thu vì quá xúc động” – Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho hay. Về phía ca sĩ Văn Mai Hương, bản thân cô cho biết mình cũng rất thích ca khúc này. Có những show diễn, Văn Mai Hương đã hát một vài câu và phản ứng của khán giả cực kỳ tốt.

APPA

Chia sẻ bài viết với

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chịu trách nhiệm nội dung: NSND Thanh Hoa - Chủ tịch APPA ® Bản quyền thuộc về APPA, trích dẫn đề nghị ghi rõ nguồn