Trở lại với âm nhạc, “Hoàng tử Sơn Ca” Quang Vinh bắt tay “Hotboy Tiki” tung MV đẫm nước mắt

Trở lại với âm nhạc, “Hoàng tử Sơn Ca” Quang Vinh bắt tay “Hotboy Tiki” tung MV đẫm nước mắt

Chia sẻ bài viết với

Không phô trương về độ đầu tư khủng cho MV, Hoàng tử Sơn Ca đem đến sự khác biệt cho người xem bằng chất liệu điện ảnh trong MV mới.

MV theo trường phái Anamorphic, bên cạnh ekip sản xuất âm nhạc danh tiếng Với lượt xem ấn tượng sau 1 ngày ra mắt trên Youtube, MV Đừng Yêu Ai Đậm Sâu đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khán giả. Ở lần trở lại này, Quang Vinh tiếp tục làm mới mình bằng việc kết hợp cùng rapper trẻ Híu. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Hoàng tử Sơn Ca có sự góp mặt của một rapper.

Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyên Jenda (thành viên nhóm Ba Chú Bộ Đội) cùng nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, hai cái tên bảo chứng cho những sản phẩm ăn khách, cũng đã góp phần khiến sản phẩm trở nên vô cùng thu hút. Đừng Yêu Ai Đậm Sâu, sản phẩm đầu tiên của Quang Vinh có sự góp mặt của Rapper Giữa hàng loạt MV chất lượng được phát hành liên tiếp của các ca sĩ trẻ, nữ đạo diễn Luk My cũng đã quyết định đưa chất liệu Anamorphic, phổ biến trong một số phim điện ảnh nước ngoài, vào MV của Quang Vinh để tìm lối đi riêng cho sản phẩm vốn đã mang trong mình khá nhiều điều khác biệt .

Đừng Yêu Ai Đậm Sâu – MV được quay theo trường phái Anamorphic, ít được sử dụng trong các sản phẩm âm nhạc ở Việt Nam Mỗi lần trở lại của Hoàng tử Sơn Ca đều không bao giờ “cũ” Híu – Rapper trẻ được Quang Vinh chọn mặt gửi vàng trong lần trở lại đặc biệt này MV “Đừng yêu ai đậm sâu” với hàng loạt điều mới mẻ cũng là phát pháo đầu tiên mở màn cho loạt sản phẩm sắp tới của Quang Vinh, hứa hẹn sẽ còn nhiều điều thú vị như phong cách âm nhạc luôn cập nhật và không thể hòa lẫn của giọng ca không tuổi này./.

Theo Yeah 1

Chia sẻ bài viết với

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chịu trách nhiệm nội dung: NSND Thanh Hoa - Chủ tịch APPA ® Bản quyền thuộc về APPA, trích dẫn đề nghị ghi rõ nguồn