Cô gái Nùng đoạt giải nhất “Người hát tình ca”

Cô gái Nùng đoạt giải nhất “Người hát tình ca”

Chia sẻ bài viết với

(APPA) Thí sinh người dân tộc Nùng – Sèn Hoàng Mỹ Lam xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân với màn trình diễn ấn tượng trong đêm chung kết Người hát tình ca mùa 3. Cô giành giải thưởng trị giá 200 triệu đồng với 38,2 điểm.

Là một trong 4 thí sinh tranh tài tại vòng chung kết, Sèn Hoàng Mỹ Lam thể hiện liên khúc về mẹ gồm các ca khúc Bà mẹ quê, Mừng tuổi mẹ, Bông hồng cài áo, Mẹ tôi. Kết thúc màn trình diễn, Mỹ Lam khiến giám khảo Phương Thanh xúc động.

Nữ ca sĩ rơi nước mắt nhận xét: “Em đã mang tới không khí rất đẹp ở trường quay, thể hiện đạo hiếu thương mẹ của mình. Đây là bản mashup những bài hát rất hợp lí.

Điều thứ hai, chị thích ở tiết mục này là chất giọng của em nó rất thoát, bắt mic lên những cao độ nghe nó vang. Điều thứ ba, em rất sáng sân khấu và trong cuộc thi, thanh sắc đầy đủ đó là một điều tuyệt vời”.

2 nam giám khảo của chương trình cũng rất xúc động với màn thể hiện của Mỹ Lam. Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ: “Hôm nay bạn đã làm cuộc sống này đẹp hơn, với màn trình diễn cuối cùng khép lại, với chủ đề ai nghe xong cũng cảm thấy lòng mình có chút gì đó lắng xuống, mà tình cảm giành cho người mẹ thân yêu của mình lúc nào cũng ở đó”.

Trước khi đến với cuộc thi Người hát tình ca, Sèn Hoàng Mỹ Lam từng đoạt Quán quân Sao Mai 2017. Việc thử sức với dòng nhạc bolero cho thấy một khả năng khác biệt của cô gái này, bởi Mỹ Lam vốn là ca sĩ dòng nhạc dân gian.

BT

Chia sẻ bài viết với

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chịu trách nhiệm nội dung: NSND Thanh Hoa - Chủ tịch APPA ® Bản quyền thuộc về APPA, trích dẫn đề nghị ghi rõ nguồn