Tóc Tiên sẽ hát trên sân khấu Đại Nhạc hội “2020 K-Pop Super Concert”

Tóc Tiên sẽ hát trên sân khấu Đại Nhạc hội “2020 K-Pop Super Concert”

Chia sẻ bài viết với

Nữ ca sĩ xinh đẹp Tóc Tiên sẽ tham gia “2020 K-Pop Super Concert” cùng những ban nhạc nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc như EXO-SC, NCT 127, Taemin (SHINee), ELRIS, ACE, Alphabat.

Nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm 27 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với 2 Công ty Sublime Entertainment (Hàn Quốc) và Công ty TNHH To&Ro Media tổ chức Đại Nhạc hội “2020 K-Pop Super Concert” tại Hà Nội.

Sự kiện này sẽ diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 11/1/2020. Đây là Đại Nhạc hội được giới trẻ yêu thích âm nhạc K-Pop Việt Nam và các nước châu Á nồng nhiệt chào đón.

Tham gia “2020 K-Pop Super Concert” là những ban nhạc nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc như EXO-SC, NCT 127, Taemin (SHINee), ELRIS, ACE, Alphabat. Các ban nhạc này sẽ biễu diễn trong 3 tiếng đồng hồ phục vụ các khán giả yêu mến của Việt Nam và các nước khác. Về phía nghệ sĩ Việt Nam sẽ là những cái tên như ca sĩ Tóc Tiên, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn…

“2020 K-Pop Super Concert” là một sự kiện văn hoá lớn góp phần củng cố và thúc đẩy mối quan hệ nhiều mặt rất tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc, đồng thời là cơ hội để người hâm mộ các thần tượng âm nhạc K-Pop ở Việt Nam nói riêng, châu Á nói chung được trực tiếp xem các thần tượng của mình biểu diễn.

Sự kiện Đại Nhạc hội K-Pop lớn mở đầu năm mới 2020 hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều điều mới mẻ, sôi động, hấp dẫn của sân chơi âm nhạc với giới trẻ Việt Nam và cả châu Á./.

Chia sẻ bài viết với

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chịu trách nhiệm nội dung: NSND Thanh Hoa - Chủ tịch APPA ® Bản quyền thuộc về APPA, trích dẫn đề nghị ghi rõ nguồn