Ca sĩ Huy Cường chinh phục khán giả bằng giọng hát chứ không phải “chiêu trò”

QĐND Online – Ca sĩ Huy Cường được khán giả gọi với cái tên thân thương "chàng ca sĩ chờ Đông" có thời gian gần 30 năm hoạt động nghệ thuật và anh để lại những dấu ấn với khán giả trong những lĩnh vực như: MC, ca sĩ, nhà tổ chức biểu diễn. Nhưng dường như nghiệp cầm ca luôn chiếm vị trí đặc biệt trong trái tim nam ca sĩ có giọng hát mượt mà, sâu lắng.

Ca sĩ Huy Cường chinh phục khán giả bằng giọng hát chứ không phải “chiêu trò”

Để tri ân khán giả, ca sĩ Huy Cường quyết định ra mắt album đầu tay ở tuổi 50 với chủ đề “Đêm buồn phố thị” vào đúng ngày sinh nhật 31-12-2016.

Sau thành công của gala Tết vạn lộc 2015 - đứa con tinh thần đầu tiên được mang tên "Thành phố mưa bay" đã ra đời, thu hút sự quan tâm, yêu mến của khán giả, với sự tham gia của ngôi sao nhạc trẻ Du Thiên, ca sĩ Thu Trang, Hạ Vân, cặp đôi diễn viên Hoàng Yến - Thắng Cao... Album này đã tạo một hiệu ứng tốt đẹp trong lòng công chúng, như một dấu ấn cho sự thành công tiếp theo trên con đường nghệ thuật nam ca sĩ này.

Trong album “Đêm buồn phố thị”, ca sĩ Huy Cường không sử dụng chiêu trò để lăng xê tên tuổi và bán đĩa mà anh thực hiện album này với mục đích để tri ân khán giả đã dành tình cảm cho anh trong suốt 30 đứng trên sân khấu.

Ca sĩ Huy Cường chinh phục khán giả bằng giọng hát chứ không phải “chiêu trò”
 Ca sĩ Huy Cường.
Ca sĩ Huy Cường chinh phục khán giả bằng giọng hát chứ không phải “chiêu trò”
 Ca sĩ Huy Cường và bạn diễn. 

Với 12 ca khúc,  album "Đêm buồn phố thị" được thu âm và ghi hình tại thành phố Hồ Chí minh với sự tham gia của danh hài Chiến Thắng, ca sĩ Yến Ngọc, Lâm Phi Quỳnh...  mang nhiều điều bất ngờ cho khán giả. 

Hầu hết những ca khúc trong album đều đã được các ca sĩ khác thể hiện thành công nhưng anh vẫn quyết định thu âm bởi vì anh tin tưởng khán giả sẽ đến với anh bằng cả trái tim và anh cống hiến hết mình cho người xem bằng niềm đam mê và nhiệt huyết của người ca sĩ. Trong "Đêm buồn phố thị", khán giả được nghe Huy Cường “phiêu” cùng một số ca sĩ trong các ca khúc như: Cõi nhớ, Xót xa, Đêm buồn phố thị, Mùa mưa qua mau...

Ca sĩ Huy Cường đã khiến nhiều khán giả phải rơi lệ trong một chương trình truyền hình trực tiếp nhân kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27-7 năm nay khi anh thể hiện ca khúc “Cúc ơi”; người xem cũng rất ấn tượng với anh khi nam ca sĩ thể hiện ca khúc "Kiếp ma tuý" trong chương trình gặp mặt tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phòng chống ma tuý năm 2016 của Bộ Công an được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 thời gian vừa qua. 

Huy Cường luôn tự nhủ, dù biểu diễn ở sân khấu nào, đối tượng khán giả là ai đi chăng nữa thì anh cũng làm hết sức mình để cống hiến cho công chúng những tiết mục ấn tượng nhất, để giọng hát của mình chạm được đến trái tim người nghe.

KHÁNH HUYỀN